Thai chậm phát triển 3 tháng cuối làm s đây các mom ơi?

E song thai 30 tuần, có bầu 1 bé đã mệt mà e tới 2 bé nên cái gì cũn phải gấp đôi ngta. Mà chắc cũn vì quá cẩn thận mà hôm nay đi khám thai, một bé 1kg3,bé 1kg2,bác sĩ chê nhỏ, kêu thai chậm phát triển nguy cơ suy dinh dưỡng, bs kêu về ăn uống tuần sau tái khám, e lo quá các mom ạ, đã mom nao từng bị như e chưa.. Và thai kì như thế nào ạ?

7 Các câu trả lời

2 bé mà cân nặng như v là ok rồi mà.. cứ ăn uống đủ chất vào là đc k sao đâu m..