Có mom nào vậy k? Mình bùn quá

Các mom ơi cho! Mình trễ kinh 1,5 tháng bác sĩ siêu âm mình từ lúc 1 vạch đậm 1 vạch lợt nói thai mình k phát triển mới 4 tuần 5 ngày thôi. Nói thai chậm.phát triển kêu 5 ngày nữa tái khám. Nếu k phát triển thì bỏ. Mình đi siêu âm.bác sĩ khác. Mình k nói về tình trạng của mình. Bác sĩ nói mình có thai 4 tuần. Kêu 3 tuần sau quay lại. Chứ k nói thai mình chậm phát triển gì hết. Thật tình mình k biết sao.mình lo lắng quá các mom à. Chỉ mình với!

2 Các câu trả lời

Một tuần nữa đi khám lại coi sao, cố gắng nghỉ ngơi tịnh dưỡng, giữ tinh thần lạc quan thì thai mới khoẻ đc

Mom Ra viện chuyên ngành khám cho chuẩn tốt nhất là giáo sư phó giáo sư. Họ sẽ đưa ra lời tốt nhất