Thai 36 tuần bị suy dinh dưỡng phải làm sao?

Nay đi khám mà buồn quá mấy mom. 36 tuần 3 ngày con được có 2.4kg. Bs kêu thai phát triển chậm. mà e ăn rõ nhiều. Tính ra là con e 1 tuần tăng được có 1 lạng. e stress về chuyện ăn uống quá. Có mom nào con nhẹ kí giống em không ạ? 36 tuần thì cân nặng bn là ổn v cm? Nge nói ăn hột vịt lộn nhìu sẽ vào bé nhìu hơn phải ko cm, qa giờ e ăn 4 trứng r á

Thai 36 tuần bị suy dinh dưỡng phải làm sao?
6 Các câu trả lời

Cân nặng thai nhi tuần 36 từ 2.8-3kg là đúng tiêu chuẩn á mom. Để con phát triển tốt thì mom nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng với 4 nhóm thức ăn: tinh bột gồm có gạo, mì, miến, ngô…Đạm là thịt, trứng, cá, tôm, cua…Chất béo thì chủ yếu là dầu ăn, hạn chế sử dụng mỡ. Các loại vitamin, chất khoáng và chất xơ như rau xanh, củ quả, trái cây. Ăn hột vịt lộn cũn đc mà mom đừng lạm dụng quá, kết hợp vs uống sữa bầu hay sữa tươi ko đường

M ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi, uống tăng dữa tươi không đường và trứng ăn tối đa ngày 1 quả thôi m à.

trứng lộn tốt nhưng tuần ăn 2-3 quả thôi m à, ăn nhiều quá k tốt đâu..

mình hôm 35w đi siêu âm e bé dc 2,3kg nè. bs kêu còi..rầu ghê

Mom uống STKĐ ngày 5,6 bịch xem bé cải thiện ko

m uống sữa tươi k đg xem sao