Thai chậm phát triển

Mọi người cho e hỏi có ai gặp trường hợp giống em chưa ạ Kì kinh cuối của e la 3/10, em bị trễ kinh và thử que lên 2 vạch, đến ngày 6/11 em đi khám thì bs bảo có túi thai sớm và hẹn e 2 tuần sau khám lại, 17/11 e đi khám lại thì bs bảo thai e mới có yolksac chưa có phôi và có nói là thai e chậm phát triển so với tuần thai, bs dự đoán thai tầm 5 tuần, mà e theo dõi trên app thì đáng lẽ thai em phải được gần 7 tuần rồi. Sau đó bs cho thuốc dưỡng và hẹn 2 tuần sau tái khám lại …. Em lo quá mọi người ơi….

7 Các câu trả lời

Mình là vòng kinh hay bị trễ kinh, mình cũng như bạn thử que 2 vạch đi khám 2 lần thai chưa vô tử cung (theo dõi thai sớm) bs khuyên mình đừng lo lắng, thoải mái tinh thần nó còn tùy thuộc vào vòng kinh của mình nữa vòng kinh đúng thì thai sẽ đúng tuần với ngày mình trễ kinh, còn vòng kinh hay bị trễ sẽ không đúng tuần với thời gian mình trễ kinh đâu .Xong mình đợi thêm 2 tuần hôm 4-11 đi khám lại thì bé vào tử cung được 6 tuần hôm nay mình đi nghe tim thai được 8 tuần luôn rồi á. Bạn đừng quá lo lắng nó cần thời gian phát triển

giống e á chị , e ngày 6/10 và 6/11 trễ đến 10/11 e thử que 2 vạch theo app thì e 5 tuần, mà bs kêu là k cần tính kỳ kinh cuối nữa , thai mới vào tử cung bé như hạt tiêu thôi cho thuốc bổ về uống 1 hết thuốc xuống khám . e củng hồi hộp chị ơi gán đợi đến bữa khám lại mong mọi điều tốt lành

5mo ago

Bạn đã đi tái khám lại chưa

chúc mọi điều tốt đẹp đến với m, nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý với điều không may, nguy cơ cao phôi đó có vấn đề thật

Đợi lịch tái khám thôi m ạ, m đừng lo quá ảnh hưởng á, nghỉ ngơi nhiều, ăn đồ bổ dưỡng vào nhé m

5mo ago

Mình cảm ơn bạn

Thoải mái tinh thần mom à uống thuốc và khám đúng lịch

5mo ago

Cảm ơn bạn ạ

Thời điểm này tâm lý phải thoải mái nha m

đợi tái khám lại thôi mom