Thai chậm phát triển

Rau quá các mẹ ơi... bữa 30 tuần can đc 1,7 mấy .này 1 tháng 34 tuần lại đc 1,946 bác sĩ bảo thai phát chuyển chậm suy dinh dưỡng..e ăn uống đầy đủ mà k bik sao vậy lun

9 Các câu trả lời

mom cứ thoải mái tinh thần, bổ sung ăn uống nhiều lên mom ak mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

M có uống thêm vitamin tổng hợp/ sắt + canxi không? M chăm ăn thêm mấy đồ bổ nữa như trứng vịt lộn các thứ xem

Quan trọng là tinh thần của mẹ nữa, tinh thần mẹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sk và sự phát triển của bé

cố gắng ăn uống thôi mom, uống sữa tươi ko đường, khoai lang, bơ, chuối, sữa hạt ngũ cốc

mom uống stkd, ăn khoai lang, hột vịt lộn, ăn đu đủ chín là vô con hết luôn mom

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, bơ, khoai lang, trứng gà để vào con

fai ăn uống nhiều vào mom à. mỗi ngày ăn 1 trứng lộn xem sao nhé

cố gắng ăn uống đầy đủ và tinh thần thoải mái mom nhé

p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem