Bà Bầu

Nay đi Khám thai.. E bé được 20 tuần mà nặng 331g... Vậy nhỏ lắm ko mọi người... Giờ phải ăn gì cho e bé dc lên kg

75 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

.M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mách mua của b này ak

M ăn uống đa dạng ăn chú trong những món vào con nhiều như khoai lang ,thịt bò,bơ,sữa k đường với ngũ cốc bầu nhe vào con lắm bé nhà mình 35w tv 2,7kg nè bsi khen con phát triển tốt ak mình mua ngũ cốc 24hat chỗ b này nè Sđt Zalo 0852”159”399 thấy dễ uống k ngán như sữa bầu mà vào con nhiều mà ngũ cốc check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống ngũ cốc tv lại k bị táo bón nữa ạk

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.-

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh...., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mẹ uônhs ngũ cốc của chị này đi mình có uống rồi bé phát triển tốt lắm ạ..đặc biẹt vào con k vào mẹ đâu ạ. Fb: nguyễn thị tú bình 0327049454

Mom bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng từ 20 loại hạt đi , hồi bầu mình uống loại này khi 36w bé đc 3,5 kg rồi ạ? Mom ib zl c này tv cho 0343/764/910