tâm sự đi ạ

E sanh được 18 ngày lúc trước ck e bảo sanh xong thì mướn nhà ở nhưng khi về nhà ck rồi khi nó nghe lời cha mẹ nó ở nhà với ba mẹ rồi phụ và đi làm kêu em ở nhà ck luôn e và ck e cứ cải nhau mãi cứ gặp cha mẹ nó là làm như khác lắm gia trưởng lắm và hay chưởi em nữa nhưng lúc mướn phòng trọ thì 2 đứa ở thù không như thế cứ mỗi khi có cha mẹ là nó đi đâu đi mãi không bao giờ lo cho vk con cứ làm như lo cho con là bổn phận của vk em buồn lắm mon à có mon nào tâm sư em đi

11 Các câu trả lời

Mom giống mjh quá mjh còn tháng nữa là sanh r... Mjh thật sự k mún sống với má ck tí nào... Ck mjh thì bắt mjh về quê nói ở đây ổng cực về quê ở với má ck Ma hay để í r nói này nói kia khó chịu mjh đòi sanh xong 3 -4 lên ở với ổng thì k cho... Cứ nói tới là chửi nhau chán... Làm ck mà chỉ ngi cho bản thân mình với má nó thui sợ bả ở dưới một mình.. Ngi Ma tức

4y ago

J con gán lên mom... De còn có sức trông e..

Mới sinh xong đừng suy nghĩ nhiều k lại bị trầm cảm b ơi. Con còn bé thì cứ chịu khó ở nhà ck đi.nếu bí bách quá thì khi nào con được 1 tháng thì xin về bên ngoại cho dễ thở

Số phận mình nó khổ z đó m,gán cố gắng gì con chứ ck đối với mình chả là gì cá có cũng dc mà hk có cũng hk sao,nhiều khi có g Mình còn buồn thêm chứ ko làm dc j hết

Giống mình. Cũng còn 1 tháng nữa sinh xong phải về quê ck ở. Mình đang ở nhà đẻ thấy thoái mái bây giờ mà về nhà ck k biết ntn???

Cố lên m. M mới sinh có thể xin phép gia đình ck về nhà đẻ ở chứ k tình trạng nv mà kéo dài sẽ trầm cảm đó

4y ago

Ba mình với ba mẹ ck chả có nc vs nhau đâu mà giờ đi k dc k đi cũng k dc ck mình thì vô tâm làm nó chỉ mê game va nhậu thôi hjxgjx

Cố lên M ơi. 😭Bên chồng M ng Bắc hay miền nào vậy M.

4y ago

Về nhà với ba mẹ thôi M ạ. Ở vậy chắc stress chết mất

Cố lên mom

Tội cho mom

Cố lên m

Co len m