?

Có mom nào sanh con xong cần con hơn cần ck kg ạ Từ ngày e sanh bé mẹ ck e kg hỏi thăm dc câu nào hay cả.. E samh bé về ngoại ở tới đầy tháng mẹ ck mới xuống thăm chả nói dc câu nào hay cả Mẹ e chăm e vất vả thế mà mẹ ck xuống cứ bảo bà ngoại chăm thì bà ngoại cực..ùi nào LÁ RỤNG CŨNG VỀ CỘI..chứ bả chất bảo uk chị xui chăm coi cực kg hay mai mốt cho tui đón về nuôi âu.. Lòng e cứ nặng chỉu...bao nhiu uất ức từ ngay cưới tới giờ e chỉ mún li dị cho xong... Ck e thì nghe lời ba mẹ ck lắm e khổ tâm lắm gán sống gần 2 năm ui E co nên nói li dị kg mấy mom.. E chỉ múm ẫm con về ở vs ba mẹ mình thui... E kg biết phải nói sao nữa E rất khổ tâm lun...miệng cười cười nói nói z đó..e lại sợ ba mẹ e bùn nữa

16 Các câu trả lời

cô lên m, ai cũng có nỗi khổ như e này bme ck k chấp nhận cho lấy nhau nên e cũng chẳng cần k cưới xin j cả, hai đứa khác tự quyết định, còn bme e thì dễ tính nên bme lúc nào cũng muốn tốt cho con tùy con lựa hp của mình nên bme k cản j cả, k cưới xin j cũng được ,từ lúc sinh bé bme e là người đầu tiên ôm bé vào lòng, e với ck e ở bên ngoại luôn,

Ráng lên M. Đừng li dị giờ Mom bực bội nên nghĩ vậy thôi. Mình nghĩ cuối cùng vẫn quan trọng nhất là chồng Mom có thương Mom không. Có chồng thương cái gì cũng chịu đựơc hết M ạ. Giờ Mom cứ làm một bài toán được và mất nếu li dị và không li dị xong M coi lại cái nào lợi cho bé và cho cả gia đình thì Mom làm nhé.

Mom suy nghĩ kỹ nha. Có con rồi nên dễ xúc động. Tâm sự cùng chồng để hiểu nhau hơn. Cùng nhau lo cho con. Chúc mom hạnh phúc

mới sinh xong mọi thứ thay đổi nhiều nên mom chưa quen, mom cứ bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ rồi mới quyết định

Ko lấy chồng thì bảo ế, mà lấy chồng thì nhiều lúc khổ ko ai biết b nhỉ.

4y ago

Đúng á mom khổ lắm mấy ai hỉu..

cố lên mom,cháu bà nội tội bà ngoại các mom nhỉ

cố len mom oi!lay con làm động lực vượt qua di mom

Cũg gần giốg mk haizz.khổ tâm

kệ thui mom ơi. mẹ ck mà

mệt mỏi quá