Mẹ ck nàng dâu

Có mon nào nhớ mãi câu nói của mẹ ck k E nhé sinh 2 bé cach nhau 4 năm hiện tại bé lớn 5 tuổi ruoi bé trai sau dc gần 17 tháng Vẫn nhớ mãi câu nói TAO KO NUÔI ĐẺ ĐÂU MỆT LẮM VỀ DƯỚI NGOẠI NUÔI LÀM GÌ LÀM Trong khi đứa đầu ngoại nuôi thì kêu nuôi ko kĩ đứa sau để t nuôi 😅😅

Mẹ ck  nàng dâu
13 Các câu trả lời

mẹ ck mình thì khác bà chăm kĩ lắm. bà bảo ngày xưa t đẻ 2 đứa bố m k chăm t ngày nào. giờ con dâu đẻ t phải bắt con trai t chăm k để phải khổ như t ngày xưa. cảm thấy may mắn khi gặp mẹ ck mình

Kệ thôi m à. Trước mình mới lấy cũng ko quen ý. Mẹ chồng nói câu nào mình cũng cảm thấy ấm ức chứ giờ thì kệ. Mẹ nói thì mình cứ im nên thành ra giờ bà cũng chả nói nữa😅

nói chung là mẹ ck tính ra cũng có phải ruột thịt thân thích gì với mình đâu m ơi. kệ bả thôi. bả là người như thế thì sau này dễ xử hơn, khỏi mắc nợ mang ơn m à.

2y ago

e cũng nghĩ vay mon oi cơ mà nhiu lúc ấm ức chăm 2 dua nhỏ nhiu khi nta hỏi mẹ ck e còn noi tự đẻ thì tự mà chăm tui ko giu

thì mom cứ về ngoại , rồi có ngày bả phải hối hận thôi mom sẽ k xã đâu, đã k biết thương con thương cháu thì cũng nói điều dễ nghe chút ,đàng này 😠😠

mình nhớ câu của ba ck: cu Bột (bé con em chồng) giỏi quá à, đâu như anh Bun đâu (con mình), nói lúc tụi nhỏ mới 5-6 tháng

mình sanh ở nội. nhưng 2 bé 2vc đều tự chăm ko phiền bà nội. cũng nghe nhiều câu khó nghe mà kệ đi mom ơi

Cố lên mom . Mỗi nhà mỗi cảnh, ko chăm thì đỡ phần gây hấn vụ nuôi con nhỏ, mà thấy tuổi thân

thường là vậy mom ơi nhưng nhà mh thì dc cái bà nội thì chăm lắm k giống như những nhà khác

kệ đi mom chứ nói lại lại mang tính hỗn với mẹ ck lại khổ mình coi như ko nghe ko thấy

đứa đầu ngoại chăm rồi, đứa này tự chăm cũng được m ạ..