ở chung

Các mom ơi e bầu gần 8thang r mà rầu quá các mom ạ. Ở chung với ba mẹ ck mà ck làm ra tiền mẹ ck lấy hơn phân nửa r đưa cho 2 vk ck chưa được nửa tiền rồi lấy gì sống sắp sanh r mà k có tiền j hết, cái j mẹ ck cũng dành hết ck thì k có quyền hạng j nói hết. E chỉ muốn ve nhà mẹ o cho khỏe ở chung thấy gò bó quá. Buồn tủi lắm các mom ạ ??

30 Các câu trả lời

Khổ thân mom. E cũng k biết nên khuyên mom cái j lun ấy. Chỉ mong mom cố gắng sống khỏe mạnh vì con. Còn mẹ chồng vs chồng thì... e thua lun. E cũng cách mạng ghê lắm chứ k cũng tủi mom ạ. Hoàn cảnh mỗi ng mỗi khác, nhưng cũng có cái tương đồng nên e hiểu mom buồn tủi ghê lắm, nỗi lòng k ai thấu, phần sợ cha mẹ ruột buồn lo, chồng k bảo vệ dc vợ con, mẹ chồng lại là nỗi ám ảnh và là cái dằm trong tim có dứt ra dc cũng k bao giờ hết đau...

thuyền theo lái gái theo ck mom ạ . mk cũng vậy cũng ở chung đây . nhưng đc cái ck mk tiền lương tháng đều đưa hết cho vk . mẹ ck thì cũng đi làm 2vck mk k phải lo cho bà . mẹ ck nàng dâu mà k tránh đc lúc nọ lúc kia đâu mom . nếu thấy kho quá thì xin ra ở riêng mom ạ . chứ đag bầu bì này suy nghĩ nhìu qua k tốt cho mk và bé đâu

em thì đnag đấu tranh từg ngày để k bị trầm cảm, bố chồng lúc nào cũng cau có, ck thì toàn game, làm dc 1 tí thì cau có, gắt gỏng với vợ, suốt ngày nhắn tin, bình luận ảnh gái. với bạn bè, game thì k bảo giờ là đủ, nhưg với vợ con thì lúc nào cũg mận, mệt.

4y ago

Quan điểm của mình thì lấy ck thì ck fai thương, ck fai làm chỗ dựa dc cho vợ con. Còn làm ck mà như vậy thì cho biến. Mon hãy mạnh mẽ lên. cố gắng có kte riêng. mình đâu mắc nợ gdinh ck mắc j nhìn sắc mặt họ mà sống

Thôi cố lên mom à, cảm thấy ngột ngạt quá thì 2 vc nói chuyện với nhau, rồi xin về ngoại ở và sinh ở ngoại luôn cho khỏe mom à, sống vậy sau sinh nữa họ chăm mình k bằng mẹ đẻ mình đâu.

lấy chồng thì phải theo ch m ui. m ve nhà bme đẻ thì lại là chuyện khác. m xem kinh tế có ai phụ giúp cho vay mượn k mua nhà ra riêng o cho thoải mái roi lm trả từ từ

Mẹ ck s k hiểu cho con nhỉ.có gđ rồi.cho con cái có quyền lựa chọn.nếu sống thoải mái.tự động con cái có tiền rồi cho mẹ.chứ sống vậy ngột ngạt lắm

mẹ e cũng lấy tiền của ac2 e.. nhưng mọi thứ mẹ đều lo hết.. k có lấy luôn của con.. ac2 muốn mua cái gì mẹ đều cho..

Toàn la mẹ ck hack ám mẹ ck mình cũng thế cái miên lúc nào cũng lầu bầu như mắt thằng bố

Me ck kì thế m..ck minh lam bao nhieu dua minh het 2 vk ck tu chi tiu sao thi lam ba me ck k noi va cung k lay 1 dong.

Mấy bà mẹ nghĩ sao. Con cái có gd r thì tự quản lý chi tiêu chứ lấy của con là sao. Hãm