chuyện hơi dài nhưng nói để tâm trạng tốt hơn bầu lớn khó ngũ quá các mom ạ

E bầu hiện tại 30w trộm vía 2 mẹ con đều ổn đi theo trình tự nhưng có tâm sự buồn, lo lắm. chuyện thế này mình đi học đi làm vài năm về phụ nhà rồi có gd ck mình nghề chính k có nghĩ nhà có cơ sở buôn bán mình con 1 dù đi làm ở đâu cũng phải về nên cưới 2 vk ck về cùng làm phụ cha mẹ mình. Nhưng khi sống chung r mới biết nhiều điều sống phải hiểu nhau ck mình làm việc j cũng làm dc buôn bán dọn dẹp công chuyện nặng nhọc ngoài đồng lo dc mà tâm tốt. Ngược lại ba mình ng gia trưởng dù đúng sai phải nghe ý ông k dc cải ba mình làm giỏi chuyện đồng án còn lại tất cả k làm j hết. Khó khăn như nào tự mình vs mẹ làm. từ nhỏ giờ mình biết trong ngoài 1 tay mẹ mình tính toán, công việc trên dưới nhưng mẹ k có quyền quyết. Sống dc thời gian ba mình vs ck xảy ra mâu thuẫn rất lớn ck bỏ về nhà mẹ lần đó vk ck như chia tay luôn nhưng tình cảm vk ck còn k bỏ dc r mình mang bầu thật sự ck rất mừng vì trước đó khám k thụ thai tự nhiên được. Cưới ở nhau 3 năm k con. ck về nhà mẹ đẻ vkck tâm trạng thoải mái k áp lực nữa hay s đậu thai k biết. ck chạy qua lại giữa 2 nhà sáng đi qua trưa đi về. Do bầu đi lại khó khăn sáng a chạy qua buôn bán dọn dẹp nấu đồ cho ăn. Cha mẹ mình có nhà nhỏ ở gần chợ trưa mới về nhà bên này. Tất cả chuyện bán buôn vốn của nhà mình vk ck k có j làm riêng cả. Thấy vậy mình lấy ít vốn 2 vk ck mở bán nhỏ bên nhà ck chủ yếu giao hàng tới nhà nên ck kiểm soát dc thời gian ơn trời buôn bán rất thịnh đủ sài k mang tieng ăn bám buôn bán bên này ck phụ cho mẹ để có tiền về s lúc mình sanh. Bên ck chỉ cho dc vàng làm vốn ngoài ra tự sống k lo j hết nhiều khi ck mình qua đây tiep mẹ ck cũng bắt chở đi đây đi kia . Do mình ở bên mình nên đỡ chứ ở bên ck rắc rối hơn chuyện trong ngoài j bắt ck mình làm mà thật ra gd có út trai có dâu út . do ck k thể ở chung với ba vk nên mới về ở nhà mẹ. Bà lợi dụng ck mình về làm hết k bao giờ thấy mượn e út đến con e út trong nhà cũng bắt ck lo cho ăn sáng r chở đi học r mới qua phụ vk buôn bán, đang giao hàng bên đây bà kêu về dưa b đi khám, thấy z kêu ck tranh thủ về, về nhà r k chịu đi nữa. Chuyện này xảy ra cả 2 bên k ai nói vs ai nên giờ vk ck mình ng sống nơi. Mình biết ý của me ck bắt ck mình phụ tiếp đỡ nhiều k phải thuê thêm ng làm khi ck k tiền cũng k cho dc 1 đồng sống cho dc 2 bữa cơm còn chuyện đồng bắt phụ típ chở khám bệnh đi đám chuyện lặt vặt nhà làm hết cho 2vkck e út đi làm kiếm tiền riêng. Hôm nào ck mình qua dọn dẹp ba mình biết hâm he đủ thứ công chuyện làm k xuể làm tiếp biết cũng chửi la mắng thật mỗi người có nỗi khổ nhưng k biết chịu đựng dc bao lâu. Nữa sanh ck kêu về nhà cho mẹ ck chăm sóc chứ ở nhà mình thì ck lại sợ ba. Thật sự nhiều đêm k ngũ dc k biết giải quyết như thế nào.

17 Các câu trả lời

Đọc thôi đã thấy đau đầu cho mẹ luôn ấy. Tớ mà là mẹ là tớ chọn ra ngoài ở và thuê người. Nhưng quả thật tốn kém.

2 vợ chồng kiếm nhà riêng (phòng trọ) ở và buôn bán, rồi nói mẹ vợ ra chăm sóc khi đẻ

Tốt nhất là ở riêng, dù có ở với ba mẹ bên nào cũng là thế khó cho ck hoặc vợ hết.

10mo rồi chắc m sinh rồi bây giờ tâm trạng m tốt hơn chưa

nếu có đk thì ra riêng cho thoải mái nha mom

Nói chuyện thẳng thắn với ba trước đi m.

co len m vui ve lên lac quan yêu đời mặc kệ

chuc m luôn tìm dc con đường đúng đắn

Cũng khó xử quá mom

1y trước rồi