Bé nhà e trong tháng mà sao bé ít ngủ quá ngủ tí lại day mà cứ trằn trọc ngủ ko sâu giấc e khổ tâm

E khổ tâm quá các mẹ ạ

14 Các câu trả lời

mom xem nhiệt độ phòng có máy lạnh thì bật 26 trở xuống . bổ sung d3k2 men vi sinh cho con . xem con có đói k nhầm khi mom cho bé uống k đủ lượng sữa con cần . con có ẩm ướt bĩm k ? bé ss là vậy á mom bình tĩnh xem bé cần gì đừng tự làm mình áp lực . lúc mình k biết cứ cho con uống lượng sữa tham khảo theo độ tuổi . bé con k đủ sữa cứ ngủ nông ngủ động . mom thử tăng sữa xem sao

Em thấy có cái gối mô phỏng mẹ ôm ý, nhưng em chưa dùng bao giờ cũng kbiet có tốt không. Nếu m có điều kiện thì tìm hiểu thử xem

Mom xem con có đủ no k. Phòng có thoáng mát k. Có yên tĩnh k mom có thể bật nhạc cho bé ngủ cho ngon

xem.con coi có bị mồ hôi trộm hay ,do mom.chưa bỗ sung dha,hay mom mua sữa non soki tium cho bé xem

coi chừng bé bú chưa đủ no á m, xem bé có đổ mồ hôi k nóng wa cug khó ngủ

Cho con ti no,phòng ngủ thoáng mát, bổ sung d3k2 cho con xem nè m

Mom đã bổ sung d3, dHA, bio đầy đủ cho bé chưa mom?

mom có bổ sung d3k2 cho bé k và canxi cho bé nữa

bé bú mẹ hay sct vậy mom? k chừng bé đói á

nhiều khi thiêu canxi . mẹ bổ sung d3 thử