mọi người cho e hỏi bé nhà e 2 tuổi nhưng đêm nào bé cũng trằn trọc k ngủ sâu giấc được rất hay thức

Bé bị mất ngủ phải làm sao ạ

8 Các câu trả lời

Ngày cho bé ngủ ít thoi, kiểm tra xem có nóng hay lạnh quá k. Quần áo chăn màng xem bé nằm có thoải máy k. Con mình trước khi ngủ cho bú no, xong ôm chăn tự ngủ đến sáng. Đêm nếu bé ọ ẹ pha sữa cho bé ti xong lại ngue tiếp

3y ago

dạ ngày bé cũng ngủ ít lắm ạ cũng trằn trọc không ngủ được

nếu đã kiểm tra bé ko mắc bệnh lý gì thì do bé đang trong giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 2 .Một vài tuần mới đỡ m ạ

con mình gần 1 tuổi dạo này cũng đang ngủ cái khóc ré lên, khóc tức tưởi vỗ hoài k nín, nước mắt mũi lum la.

kt xem bé có đói, bị nóng k m

3y ago

chắc bé trong giai đoạn khủng hoảng, vài bữa sẽ hết nè m

ngày bé ngủ nhiều k m

Xem bé đói hay ko mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m