làm sao cho bé buổi sáng chỉ ngủ 1 giấc dài?

Dạ các mon cho em hỏi làm cách nào để cắt cơn ngủ buổi sáng lúc 9h cho bé để buổi sáng bé ngủ 1 giấc trưa thôi ạ. Bé em gần 12m mà buổi sáng phải ngủ 2 giấc 1 giấc tầm 30p thôi ạ. Để bé chơi thì bé vẫn tự chơi nhưng ăn trưa thì bé buồn ngủ ko chịu ăn. Em sợ riết thành thòi quen bé đi nhà trẻ lại ko có giờ giấc ạ. Các mom giúp em với.

72 Các câu trả lời

Mình ko có cách gì nhưng bé nhà m từ 8th là từ ngủ 2 giác như người lớn. Từ lúc bé thích xem ca nhạc và biết tự chơi đồ chơi thì bé nhà mình ko ngủ giấc ngắn nữa. 20h30 là đòi đi ngủ đêm rồi. Buổi trưa thì 11h bé ăn 12h30 là đi ngủ. Nói chung để bổ giấc ngắn của con m nghĩ phần nhiều do bạn thân con. Còn mẹ có thể cho con ra sân chơi hoặc hạt hồ cùng con để con không buồn ngủ.

cỡ đó nó vẫn ngủ 2 giấc á mom ,cu mình hồi tầm tuổi đó cứ 9 giờ là mắt nó mở k ra rồi, mình phải cho ngủ, tầm 30p hay hơn chút là nó dậy ,mình cho chơi tới 11h hơn thì cho ăn trưa chơi tới 1h kém thì đi ngủ lại tới 3h là dậy chơi tới chiều 5h hơn mình cho ăn cơm ,tối gần 8h thì đi ngủ tới sáng luôn á.giờ nó dc 17tháng mà mới bỏ dc thời gian ngủ lúc 9h sáng 2 tháng nay

4y ago

Ok mon ạ

M cho bé nhiều hoạt động vui chơi để bé quên. Và m nên cho bé ăn sớm trước khi bé quá buồn ngủ ko chịu ăn. Và tối cho bé ngủ sớm, ngủ đủ giấc ban đêm sẽ giúp bé kéo dài thời gian ban ngày.

Mom có áp dụng easy không. Cỡ đó bé vẫn cần 2 nap đó mom. Vđ là nhu cầu của bé. Có các dấu hiệu để bé cắt bớt một nap ngày lúc qua 1 tuổi mom nghiên cứu xem bé đã sẵn sàng chưa nhé

4y ago

Dạ mon chỉ em với bé em giờ 12m rồi ạ

Con còn nhỏ chắc ko sao, trẻ nhỏ ăn được ngủ đc là mừng á mom. từ từ lớn lên tí nữa con sẽ thay đổi, ham chơi ko chịu ngủ luôn đó. Lúc đi học con sẽ quen dần à

Sao mom phải cắt giấc ngủ của con? Bé ngủ theo nhu cầu cơ thể và não bộ. Bé mình 15 tháng nhưng vẫn ngày 2 giấc. Bình thường mà m. Ngủ não mới pt đấy.

Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Rồi con sẽ tự bỏ thôi m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Đi lớp bé tự điều chỉnh. Nếu m muốn bé ngủ trưa thì lúc 9h bé muốn ngủ thì chịu khó chơi vs bé, cho bé ra ngoài chơi cho bé quên ngủ