sau sinh

Bé nhà mk cứ bú xong là vặn mk là sựa sữa đanh ngủ cũng vặn mk ngủ ko đk sâu giấc. Có mom nào có cách hạn chế cho bé vặn mk ko ạ.

64 Các câu trả lời

bé nhà mình mới sanh dx 3ngay ngủ ngon đến ngày thứ thứ 4 moi lần cho bé ngủ là bé lại bị giật mình làm mình lo lắm, mai mà người nhà chỉ đem theo cái áo của ba bé để lên người bé cho lấy hơi, r xinh lông ngỗng bỏ vào gối của bé toi bé ko bị giật mình nữa. Mình làm v đó

Bé nhà mình lúc mới sinh đến lúc gần 2 tháng cũng vặn mình, lúc đó cũng sợ bé bị lông măng nhưng không phải,giờ bé 2,5m đã hết vặn mình mà không phải làm gì cả. Mình nghĩ lớn một chút bé sẽ tự hết. Chúc bé yêu ăn ngon ngủ ngoan❤

Ra 3 tháng bé hết vặn ng ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

vỗ ợ hơi cho bé tầm 5p 10p sau khi bú xem, khả năng đầy hơi và nặng bụng nên em vặn mình sau khi ăn. chắc ăn khớp ngậm đúng để em ko nuốt hơi ớ.

Cho con uong Vitamin d nhe m ❤ Vào đây Cho mẹ con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/787283?d=android&ct=b&share=true

bé vặn mình thì bổ sung vitamin D3 hằng ngày cho bé, bị hay ói với đi ngoài bốn thì mom nên bổ sung mem vi sinh cho bé

Mom bổ sung vitamin D, khi con ngủ, mom dùng quấn ủ con lại, cảm giác như trong bụng mẹ, con sẽ hết vặn.

Lớn sẽ hết. Quấn bé sẽ ngủ ngon hơn đó m Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé

ko sao đâu m. bé nhà mình cũng thế vặn rướn đủ kiểu. giờ hơn 2 tháng thì ít thui.

3tháng 10 ngày mới hết nha mom Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍