Tại sao bé khó ngủ trằn trọc đêm đến hay cáu gắt khó đi vào giấc ngủ

Ban ngày bé rất ngoan

45 Các câu trả lời

Bé mình tv từ khi sinh mình cho bé biết ngày đêm. Ngày để sáng đêm thì bớt đèn lúc bé gần ngủ, khi ngủ thì giảm đèn mờ hơn. Khoảng 2 tháng bé có bị khó ngủ ban ngày chứ đêm là cứ qui trình lau mặt lau mông giảm đèn ru bằng hát nhẹ hay bắt nhạc nhè nhẹ xong là ngủ. M tập lại ngày đêm cho bé thử xem.

con em cũng v.. đêm nào cũng dỗ trần ai.. sáng bé chơi ngoan ngủ giỏi mà đêm lại k chịu ngủ..😔 con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

đứa nào cx v ban đêm là k chịu ngủ, con mình ngủ đc xíu là giặc mình vặn mình nhg đc cái bé k khóc tới sáng tầm 7h là bé ngủ ngon cả ngày luôn đêm thì lại ngủ k sâu giấc

đứa nào cx v ban đêm là k chịu ngủ, con mình ngủ đc xíu là giặc mình vặn mình nhg đc cái bé k khóc tới sáng tầm 7h là bé ngủ ngon cả ngày luôn đêm thì lại ngủ k sâu giấc.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

sữa nóng, bé ngứa ngáy vì phòng nóng hoặc da bé bám bụi. Bé bức rức cơ thể. bé thiếu nước...

Hầu hết bé nào cũng vậy vì bé đag học cách ngủ. Kiên nhẫn chút nha m, lớn sẽ hết thôi

đứa nào cũng vậy à con mình cứ đến 7h là bắt đầu rất khó chịu

con mình cũng vậy mà vẫn chưa tìm được nguyên nhân m ạ