E bị ngứa ngực khi mang thai làm sao đây cm

E khó chịu quá cm có ai bị như e k ạ. E bầu 28w tập đầu, mấy hnay tự nhiên đầu ti bị ngứa ngứa như có con gì châm chích v. K biết có phải sắp tiết sữa non hay gì mà thấy khó chịu ghê, lâu lâu phần bụng cũng có ng ứa nữa. Cm có cách nào khắc phục bày e với hic

E bị ngứa ngực khi mang thai làm sao đây cm
10 Các câu trả lời

Nói lại nhớ hồi trc bầu m cũng bị ngứa vậy mà lại chửa ngực thêm cả mùa hè nóng ra nhìu mồ hôi càng khó chịu, lão ck cứ thấy gãi lại trêu e ghẻ à, hay e ở bẩn, thế mà bị giận cho nghĩ sao đó đi kiếm lá nha đam về cho vợ bôi dịu da cả mua thêm cái máy tạo ẩm rõ xịn xò nằm đhoa da đỡ khô, ngứa. Mom bị ngứa do rạn da cũng thử xem, đỡ hơn đó

Này có khi là dấu hiệu rạn da đó mom. Ngực cũng tăng size khi có bầu như bụng v, nó làm da căng ra dễ bị rạn. Khi da căng ra thì da dễ khô vì giảm lượng dầu tiết. Mom sẽ bị ngứa vùng ngực và có thể ở bụng, đùi. Mom chịu khó dưỡng ẩm da bằng các kem trị rạn bà bầu cho đỡ nha, hoặc dầu bio oil, dầu dừa

ráng đừng gãi nha m. m mua kem yoosun rau má í. bôi mát đỡ ngứa. do thay đổi nội tiết tố ak m

ngứa thế là bị rạn đó m, ko gãi, mua bio oil hoặc dầu dừa về bôi m nhé

có thể là bị rạn đó mom,hạn chế gãi mom ạ và bôi dầu dừa mom nhé

ngứa là bị rạn đó mom mom bôi dầu dừa vào nha

đừng gãi m nhé gây rạn í m lau bằng nc ấm nhé

Mình thì ngứa bụng. Gãi xong rát trầy bụng lun

m bôi dầu dừa nè

❤❤❤