bà bầu bị nổi mẩn đỏ ở bụng không ngứa là bị gì ak

Có mom nào bầu 8 tháng xong bụng nổi chấm chấm đỏ như e k ak? e thấy bụng nổi mẩn đỏ 1-2 ngày rồi, k có ngứa hay khó chịu gì hết nhưng nhìn ghê ghê, k biết là dị ứng hay mề đay gì. đó h e k bị mấy cái vết lạ này trên người, từ hồi bầu tới nay cũng k thấy nổi gì mà sao giờ thấy gê gê sao ấy. làm sao trị hết cm ơi? #lo_lắng

bà bầu bị nổi mẩn đỏ ở bụng không ngứa là bị gì ak
13 Các câu trả lời

3 tháng cuối e bé to lên nhanh nên làm da bụng bị kéo giãn đó mom, có khi gây tổn thương các mô liên kết rồi gây viêm da, làm phát ban, nổi mẩn đỏ nè. Hoặc miễn dịch của mẹ bị kích thích nên phản ứng lại = cách nổi mẩn đỏ như vậy á. Hoặc mom xem da có đang bị khô và thiếu độ ẩm k. nếu da khô là dễ nổi mẩn lắm. lần khám sau mom cho bsi xem để biết cách xử lý nha, hoặc đang có kem dưỡng da bà bầu thì mom dùng cho da mềm hơn xem đỡ k

May là k ngứa đấy mom ạ, chứ trc m vừa nổi mẩn, vừa ngứa mà k dám gãi cơ. này do mấy tháng cuối e bé ptrien nhanh làm căng da bụng gây viêm dưới da thôi chứ k nguy hỉm lắm đâu, với cả giờ trời lạnh, ttiet hanh khô nên da thiếu ẩm cũng hay bị kích ứng, mẩn đỏ. hồi m bị là mùa nóng nên chườm lạnh nó dịu da cũng đỡ, còn mùa này thì mom bôi tinh dầu hoa cúc hoặc đinh hương ý, vừa nhanh lành mà mùi dễ chịu lắm

Nên dùng kem dưỡng dầu dưỡng đi mom, bầu mình cũng bị vậy. Klq cái hình này của ad đăng trên fanpage nè 🤣

mom có thể nấu nước chè xanh tắm, rồi thoa kem dưỡng ẩm nếu ngứa thì mom mua thuần mộc bôi nha

mình trước bầu cũng bình vài cái nhưng k ngứa mình để vậy nó tự hết luôn

mình lâu lâu lại thấy vài mục, mình sức ôliu cái vài hôm nó hết

mom tắm nước lá trà xanh,sài đất,khế chua xem có đỡ hơn ko

m nấu nước lá chè, lá khế, lá khổ qua tắm thử xem nè

rạn đó m.. bôi dầu dừa nè..

mh dùng dầu bio oil, thấy bt ak