E bị căng ngực có phải dấu hiệu mang thai k cm

Vk ck e cỡ hơn tuần trc có qhe xuất ngoài, đang trong kì an toàn nên cũng ỷ y chọn cách này chứ k dùng bcs. Mà tự nhiên giờ ngực e căng tức tức kì lắm, nó kiểu hơi giống mấy đợt có kinh vậy, người cũng hơi khó chịu, mà sáng nay e mua que thử thì thấy vầy, là có thai hay k cm hic tụi e mới có bé hơn 13 tháng chưa định có con tiếp :(

E bị căng ngực có phải dấu hiệu mang thai k cm
6 Các câu trả lời

Này 50-50 vì dấu hiệu căng tức ngực lúc gần kinh cũng có mà đậu thai cũng nhiều ng bị nhưng e thấy đau ngực báo thai kéo dài hơn và cũng nhạy cảm hơn kể cả chỉ là chạm khẽ vào. Như của mom nếu qh k vào ngày rụng trứng mà kinh đều thì chưa chắc đã có thai nhưng chậm kinh, căng ngực kèm thêm các dấu hiệu khác nữa thì vẫn có thể 2v rồi. Mom đợi thêm mấy ngày nữa rồi test lại hoặc thử máu, nếu nhỡ kế hoạch nhưng đủ khả năng thì nên giữ bé còn k phải thì lần sau nhớ dùng bphap an toàn cho ytam

Có thể cấn thai r mom ơi mình thấy hình như có vạch 2 mà mờ chứ k phải 1 vạch đâu. Khi có thai thì ngực bị căng và đau nhức đó do hormone sẽ thay đổi, dẫn đến lượng máu đến bầu ngực tăng lên đáng kể. Phần ngực to lên và căng tức khó chịu.Mom để thêm 5-6 ngày nữa thử que lại cho chắc nhé. Nếu bầu r thì cố gắng nuôi con vì là duyên của con với ba mẹ, bé đầu 13m cũng k quá nhỏ nên ráng nha mom

mình thấy một vạch mờ nè khả năng có thai rồi m, đợi trễ kinh m thử lại nếu 2v thì đi khám ngay m nhé

Chờ thêm tuần thử lại xem sao Mom. Mình thấy 50_50 í

m chờ thêm vài hôm thử que lại xem nè m

M đợi thêm rồi thử lại xem