Có ai ngứa ngực khi mang thai như em k?

Mấy chế cho e hỏi ngu tí là sao từ lúc cấn bầu đến jo e chẳng nôn nghén, khó chịu gì mấy nhưng lại cứ ngứa râm ran ở ngực ý, đầu ti thì cứ như kim châm. Áo ngực bầu cũng có vẻ chật nên ở nhà e toàn thả rông thôi :"> mà cái quầng ti e cũng k thấy hồng như trc mà nó cứ nâu nâu sậm màu kỉu gì, mất tự tin kinh lên dc. Có mom nào như e k hay mỗi m e 1 kiểu khác ng vậy, sờ ngực đau đau còn nghĩ hay bị ung thư thì toi, ngứa tróc hết da toàn ngồi gãi như ghẻ

Có ai ngứa ngực khi mang thai  như em k?
15 Các câu trả lời

Đừng gãi nhìu mom ơi, xước hết da mà còn kích thích tử cung co bóp k tốt cho e bé trong bug đâu. Ngứa nàykể cả đầu ti v à quầng da xquanh cũng sẽ sậm màu hơn là do sự tdoi hormone trong tky mang thai làm gia tăng lưu thông máu cũng như tdoi về các m ô trong vùng ngực làm da nhạy cảm hơn chứ k có gì bất thường đâu. Mom mặ quần áo thoáng rộng, giữ vsinh sạch sẽ bầu ngực, lấy khăn mềm lau đi phần da chết bám ở nhũ hoa là dc. da khô bong tróc quá thì bôi kem dưỡng ẩm cho dịu lại, đỡ hơn là gãi nhìu càng ngứa ý

Mom đừng gãi k tốt nha, tìm mua dầu dừa để bôi lên đầu ngực vừa chống rạn vừa giảm ngứa nha mom, da sẽ mềm mịn hơn. Dầu dừa dùng đúng cách sẽ chống viêm, sản xuất collagen để làm lành da nhờ Axit lauric, có Vitamin K và sắt rất tốt đó. VỚi lại có bầu thường đầu ti thâm, sậm màu hơn chút đỉnh nên đừng có lo lắng quá nè.

Cái này là tình trạng chung hay s ấy mom. Đợt mh cũn bị như v, ngứa ngực, ngứa bụng. Mh hỏi bsi thì nói do thay đổi nội tiết tố vs do em bé đang lớn làm da kéo căng ra vs sữa đang về nên mới bị ngứa, tốt nhất là ráng chịu chứ đừng gãi. Mh dùng bio oil thoa mỗi tối vừa giảm rạn mà vừa giảm ngứa nữa đó mom.

mình cũng ngứa, ngứa quá k biết làm gì, lấy nước ấm rửa 2 cái ti, thấy nó có sữa non dính trong ti.mình lúc mới có bầu cũng mặc áo ngực rất bực bội, Cảm giác đứa nào cũng k ưng cái ngực mình. nhưng k mặc sợ sệ luôn. nên thôi ráng

k đc gãi hay đụng nhiều đầu ti m ơi, nguy hiểm đấy. có thể là ngực phát triển, tuyến sữa hoạt động nên ngứa á. m bôi dầu dừa thử xem

Không nên gãi và xoa đầu ti nha mom, đầu ti khi mang thai thì sẽ thâm chứ không sao đâu mom, mom nên mua áo ngực bầu size to hơn nè

bầu rồi là vú nó căng lên, núm vú thâm đen ai cũng vậy nha mom còn ngứa thì mom k được gãi nha, mom bôi dầu dừa vào thôi

bầu ngực to ra lên ngứa là bt mom nha, quầng vú thâm đen cũng là do bầu thôi, còn thâm cả nách cả cổ ấy mom ạ

ko dk gãi mom nhé,mom có lẽ bị rạn ngực đó,bôi dầu dừa vào mom nhé

mom gãi nhiều dễ rạn ngực lắm bôi ít dầu khuynh diệp cho đỡ mom