Cứu e cm ơi, đầu ti bị thụt khi mang thai giờ làm sao?

Hic sao kì quá cm ơi, núm ti e bị thụt vô 1 bên r k biết nó có trồi ra lại hay k nữa, còn 2 tháng nữa sinh r cũng có tiết sữa non chút đỉnh r mà giờ tụt vô vầy sao cho con bú đc :(( Có cách nào để kéo ti ra lại cm bày e với, e k dám đụng mạnh vì sợ kích thích nhiều sinh sớm haiz

Cứu e cm ơi, đầu ti bị thụt khi mang thai giờ làm sao?
8 Các câu trả lời

Thiệt chứ đầu ti bà bầu nó cũng giống như cái bụng thay đổi từng ngày lun á. Đang nhỏ xinh hồng hào tự nhiên to tướng ra xong thâm xì, lại còn ngứa ngáy rùi ra sữa non dính dính nữa chứ. Nếu đầu ti bị thụt thì mom để ý chút nha, giờ bầu nên tránh vân vê kích thích nhìu nhưng vẫn nên giữ vsinh sạch sẽ, sinh xong chịu khó dùng máy hút sữa và cho bé bú nhìu để kéo dần đầu ti ra

Xui quá, hồi đó thì m bị nứt cổ gà khi mang thai. Bị tụt đầu ti v mom áp dụng phương pháp Hoffman xem sao nha: Đặt ngón tay cái ở hai bên núm vú., ở phần chân núm vú, không phải bên ngoài quầng vú.. Ấn mạnh vào mô vú, cùng lúc đó thì néo hai ngón tay cái ra khỏi nhau nhẹ nhẹ thôi. Rồi mom di chuyển các ngón tay cái xung quanh núm vú và tiếp tục lặp lại.

Giờ thì cứ lau rửa nhẹ nhàng bằng nước ấm để các đầu tia sữa được thông. Đợi khi sinh bé xong m cho con bú nhiều lên và dùng máy hút sữa hút ra sau dần dần thì đầu ti mới dài ra được. Mình mất 2m để tập cho con bú và vắt sữa☺️

sinh xong m mua núm trợ ti hay dùng máy hút sữa, cho bé mút thường xuyên đầu ti sẽ dài ra nè

sau sinh r m rán se đầu ti nè , lúc trước e cũng vậy , ráng cố gắng sẽ thành công thôi à

m đừng lo lắng quá cho bé bú nhiều sẽ dài ra nè

sau sinh bé k ti đc thì mình mua núm trợ ti á m..

Quan tâm