Cho em hỏi có mom nào giống em có bé mà không biết rồi dùng nhiều thuốc tây không ạ, em lo quá ):

Dùng thuốc tây khi có bé

10 Các câu trả lời

đi khám và theo dõi thai kĩ m nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

1y ago

dạ cảm ơn mon nhiều nhé

Mình cũng vậy nè, chờ đủ 9w mom làm nipt thôi, cũng đừng lo quá nhiều người cũng như vậy cũng ko s đâu m

1y ago

híc vậy hã mom, em cũng mong không sao, cảm ơn mom nhiều

Mom đi khám bác sĩ thường xuyên và làm các xét nghiệm cần thiết cho mẹ và bé nha để theo dõi nè

1y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều nhé

mom đi khám và hỏi ý kiến bác sĩ, đến 9 tuần có thể làm nipt để kiểm tra cho chắc

theo dõi, thăm khám thường xuyên nè m

m thăm khám và xin chỉ dẫn của BS nhé

1y ago

em cảm ơn mom

Đi khám và nghe chỉ dẫn của bsi mom ah

1y ago

dạ cảm ơn mom nhiều nhé

Đi khám và hỏi bác sĩ mom nhé

mom nên thăm khám thường xuyên nhé

1y ago

dạ em cảm ơn mom

chắc ms đầu ks đâu mom

1y ago

dạ em cũng mong vậy, cảm ơn mom