Chia sẻ - Thuốc trị khi bé bị mẩn đỏ, sẩy, ngứa,...

Mẹ nào bé bị mẩn đỏ, chàm sữa, sẩy, ngứa thì dùng típ thuốc như hình nhé. Mình đã dùng cho bé của mình và tác dụng hơn mong đợi. Giá tầm 260k - 280k Chúc con của các Mẹ mạnh khỏe

Chia sẻ - Thuốc trị khi bé bị mẩn đỏ, sẩy, ngứa,...
45 Các câu trả lời

thuốc này mua theo đơn hay ra tiệm thuốc hỏi m https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

4y ago

vâng cảm ơn mom, mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Bé nhà em bà ngoại bảo bị sài, đánh sài xong nổi mẩn đỏ hết người bé, cho em hỏi ý kiến có sao không ạ!? Em cảm ơn nhìu

❤😍yêu con quá M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

bé nhà mình xài thuốc bác sĩ đưa loại dipolac 25k thôi thoa vào là hết hẳn mom

bé nhà mình trước cũng thế nhờ sử dụng kem dưỡng này mà hết nè mon

e mua có 90k mà khỏi luoon, ko phải dạng này ạ🥰

tắm cỏ mực á 3ngay hết,tự nhiên ko hại da bé

Con mình cũng bị chàm dùng nhiều loại quá

4y ago

Nếu thế mình cũng mua dùng

có loại cetaphil xài êm lắm

chuc be mau lớn khỏe mạnh