có mẹ nào giống e ko ạ.. chích ngừa vaxin uốn ván xong bị hành sốt ??

làm sao để hết sốt mà ko dùng thuốc tây đây các mẹ.. giúp e vs .. mệt mỏi quá ????

8 Các câu trả lời

Bạn uống nước cam pha hạt chia á. Sáng ăn r làm cốc uống. Bữa mình chích về cũng bị vậy nhưng ko uống thuốc. Chỉ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và mỗi sáng uống nước cam hạt chia

Mình thì không có bị sốt . Không nên uống thuốc tây nha . Bạn bổ sung nước cam chanh và chia nhỏ bữa ăn để cơ thể dễ hấp thụ xem sao nha . Chúc bạn mau khoẻ

Uống nước cam để bs vitamin C nha

Mình cung z nè uống nước cam nhe m

M uống nước Cam vào nha

Quan tâm

Bt mak m

.