Các mẹ ơi mình sinh bé đc 3 tháng mà mẹ ho đờm khó thở.không biết có dùng được thuốc tây không nhỉ

Có thuốc tây nào cho mẹ sau sinh bé 3 tháng tuổi không ạ

14 Các câu trả lời

củ cải trắng sắt nhỏ và ít mật ong chung lên uống ngày 2 lần sẽ ko còn đờm. người lớn và trẻ nhỏ đều dùng được. mình sinh 3 đứa đều làm cách và con mình và mình ko còn ho nữa và sạch đờm

có loại dành cho con bú đó m, trước mình đi khám bs kê thuốc vs siro ho bảo thanh ấy. m hấp lá húng chanh, quất, mật ong để uống thêm nè

mom đi khám đi tui cũng bị đen lúc khám bị hen đay nay

M đi khám có loại thuốc dành cho mẹ cho con bú mà

Dạ mom nên dùng thuốc theo chỉ định của bsi ạ

uống đc nhưng dùng theo kê đơn ms an tâm nha mom

cảm ơn bạn nhiều nhé.để mình làm thử

dùng thuốc sẽ ảnh hưởng sữa mẹ m nha

sao mẹ ko gặp trực tiếp bs ạ

mom nên đi khám nhé