Các mom ơi .

Có mom nào từng bị axit dạ dày khi mang thai ko ? Khi bị vậy , có được dùng thuốc tây ko ạ... Và uống thuốc gì , các mom chỉ cho em vs ạ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

này mom phải đi khám rồi bs kê thuốc chứ trên đây đâu có ai là bác sĩ về dạ dày đâu mom, đâu ai dám chỉ bậy mom uống thuốc này thuốc kia dc?!@@ uống lỡ mom và bé bị gì thì sao mom? đi khám đi mom ạ.

cái này m phải hỏi bs chứ mn ở đây k có ai là bs cả m vẫn đi khám và nhờ họ hướng dẫn thôi

mom phải đi khám BS mới kê thuốc dành cho bầu nha mom

đi khám bs kê đơn nha m

k đc dùng thuốc đâu m

m nên đi khám nè

đi khám m nhé