Em bị cảm sốt từ đêm qua tới giờ , em có nên dùng thuốc tây được ko các mom tư vấn em với ạ

6 Các câu trả lời

m uống nhiều nước, uống thêm nước cam cho tý muối vào ,không uống lạnh xem sao .nếu không đỡ thì đi khám nha m

m mang thai hay cho con bú thì k đc uống nè m.. uống nhiều cam, chanh ấm tăng đề kháng nè..

muốn dùng thuốc j phải hỏi bs nha m, k nên tự ý mua uống đâu nè

m có đang bầu hay cho con bú k, dùng thuốc phải hỏi bác sĩ m nhé

Nếu có bầu hay cho con bé thì đi Bác sĩ kê đơn Mom nhé

đi khám để bs kê đơn m nhé