Làm sao hết sổ mũi

Bé nhà e gần 13m. Mà dạo này thời tiết thay đổi, bé sổ mũi,tối ngủ bé thở giống như gáy ak( do bị sổ mũi và ghẹt mũi làm bé khó chịu ). Các m có cách gì để bé hết sổ mũi mà ko cần dùng đến thuốc tây không. E chưa muốn bé dùng thuốc tây quá sớm. #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

Làm sao hết sổ mũi
10 Các câu trả lời

sổ mũi mà mua thuốc ngta bán kháng sinh á c.. c nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi, vỗ long đờm cho bé.. tắm nước gừng, tối xoa dầu lòng bàn chân, mang tất chân.. cho bé uống cam ấm, chanh ấm.. lạnh rồi c giữ ấm cho bé chút nhé..☺

2y ago

uhm e. c ko cho uống kháng sinh nhưng cũng ko muốn cho uống thuốc tây luôn.

Mom nhỏ nc muối sinh lí, hút mũi cho bé. Tối xoa dầu tràm lòng bàn chân và mang tất cho bé, xem bé cải thiện ko Mom

2y ago

cảm ơn m

m nhỏ nc muối hàng ngày cho bé ngâm chân nc gừng nhỏ dầu tràm vào nữa giữ ấm lòng bàn chân cổ cho bé

2y ago

cảm ơn m nha

mom nấu nước gừng với muối hột cho bé ngâm chân, giữ ấm bé nha mom

2y ago

cảm ơn m nha. bé đỡ sổ mũi rồi

Mình cho bé uống tinh dầu húng chanh. Kèm thoa tinh dầu tràm

m giữ ấm cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé.

2y ago

cảm ơn m nha

mom thử hấp đường phèn húng chanh thử nè

2y ago

cảm ơn m.

nhỏ nước muối ấm cho bé mom ạ

2y ago

cảm ơn m nha

mom nhỏ nước muối sinh lý

2y ago

cảm ơn m nè

bé minh thì dùng siro k ak.

2y ago

vâng,cảm ơn m