Cho con bú

Do ít sữa e cho con bú sữa ngoài thì bú đến khi nào cai vậy các mom ? Muốn mua thêm bình sữa to hơn nữa để tiện cho việc pha vs cũng để sau bé bú nhiều hơn thì dùng.e đang dùng bình 150ml giờ mua bình 250ml liệu sau bé có dùng đến không các mom có kinh nghiệm tư vấn giúp e

14 Các câu trả lời

có điều kiện thì cho bé uống nha mom, sau 1 tuổi thì giảm bớt sữa ăn là chính bình sữa mom cứ mua đi, sẽ dùng đến thôi

Sct bú oài tơi lớn, khi nào mom hết điều kiện thì cắt bớt, hoặc do con ko muốn uống nửa thôii

nhưng hiện bé còn nhỏ thì vẫn nên xài bình 150 200ml thôi, từ từ rồi xài qua bình lớn

còn tùy bé mà hấp thụ dk thì lớn dần r cắt,bình thì ko lo bé ko dùng đến mom ạ

sau bé lớn sẽ dùng nè m. cho bé bú sữa ngoài đến khi nào m k có đk nữa thì thôi.

giờ cứ dùng 150ml m ạ sau bé lớn uống nhiều hơn thì đổi ạ

Mom cho uống sữa ngoài đến knao mom hết tiền thì thôi 🤣

Có dùng nha mom, sau bé lớn mom cho bú bình vẫn đc mà

có nha mom, nên mua cả bình to mom nhé

từ từ r mua bình lớn sài sau