Làm sao để trẻ bú bình ???

Bé nhà em k chịu bú bình thì phải làm sao mom. E ít sữa qa bé k bú no ạ. 2 Thag đầu thì bé bú bình.sang tháng thứ 3 là bé cứ dùng lưỡi đẩy bình ra k chịu bú giọt nao hết. Mom nào có kinh nghiệm chỉ e vs chứ e rầu quá #Béyêu

14 Các câu trả lời

huhu. mình cũng trong tình trạng như mom. con k chịu bú bình cho dù mình có hút sữa cho vào bình mà con nhất quyết đẩy ra. lúc ngủ mơ màng mình cho bú sau đó nhét bình vào bé cũng đẩy ra rồi khóc thét lên. bé nhà mình còn k chịu ăn sữa ngoài. mình k biết phải làm ntn nữa

tập cho bé từ từ lại thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, chỉ còn thiếu 5 likes nữa thôi nên nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tập tu tu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

hút sữa mẹ tập dần mom . Mom ít sữa kích sữa về mom . Mình uống lợi sữa vói kích sữa chỗ zalo c này sữa về nhiều nè mom 0989688394

M để cho con thật đói rồi tẬp dần dần m à, trẻ con thì cần kiên trì

mình cũng z nè.be k chịu bú bình. cứ bú bình là khóc um sum .hix

cho bé tập nhay nhay bình đã mom quen rồi bé sẽ mút nhé

tập từ từ lại cho con nha m

phải kiên trì tập m ạ

bé nhà mình cũng vậy