Chọn kích thước bình cho con

Các mom ơi mình mới bầu tập đầu chưa có kinh nghiệm, nhờ mn tư vấn giúp mình cách chọn kích thước bình cho con nên mua loại dung tích 150ml hay loại 240ml và chọn thêm size núm 1-3m ạ. Do mình muốn tiết kiệm chi phí ấy ạ. Bình lớn bé bú có được không ạ, mình thì đang lo bình to bé ko bú được ạ. Cảm ơn các mom...

Chọn kích thước bình cho con
2 Các câu trả lời

mua binh nhỏ thôi mom vì bé sơ sinh uống rất it ma bình to quá khó uống, mom mua bình nhỏ cho bé bú tới 3 tháng lúc đó đổi bình được rồi

Đẩy bài cho mom