Con em được 2 tháng 2 ngày vì e sua it nên cho bé bú bình mà mấy nay bé ko chiu bú bình ai có kinh nghiệm giúp e vs ạ

60 Các câu trả lời

M kich sia cho be di uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

Tập dần cho quen nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mẹ uống nhiều nước ấm vào nhé rồi kích sữa mẹ ăn uống nhiều vô uống sữa đậu xanh nè nhanh có sửa lắm, sửa mẹ là tốt nhất mẹ nên cho con uống nhé có nhìu sức đề kháng cho con

Để bé đói coi sao Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

mom mua cốm lợi sữa ak mom e lúc trc cũng vậy nhờ cốm lợi sữa về nhìu lắm m mà dễ uưng nữa

bú bình phải tập 1 time dài mom à, bé nhà e tập phải 2 tháng bé mới dần hợp tác

bé đang trong giai đoạn khủng hoảng đó m,vài bữa sẽ hết thôi

Chắc bé k quen.M cố ăn nhiều vào.cho nhiều sữa cho con bú nha