bú bình hay bú mẹ

Trước mình sinh được 1 tuần nhưng vẫn k có sữa nên cho bé bú bình, nay được 12 ngày rồi mình đã có sữa nhưng hơi ít mà bé bú bình quen rồi giờ mình cho bú mẹ bé k chịu ngậm ti, chỉ khi mình cho bú 1 ít sữa bình trước rồi ép bé mới ngậm ti .vậy mỗi cử bú bé đều bú cả sữa mẹ lẫn sữa ct k biết như vậy có ảnh hưởng gì đến đường ruột của con k các m và sữa ít thì dùng máy vắt ra có nhiều hơn k để bé bú hoàn toàn bằng bình k ạ. Ai có kinh nghiêm tư vấn e với ạ chứ e stress về chuyện cho con bú lắm

6 Các câu trả lời

Bú mẹ và bình cùng 1 cử vì sữa mẹ ít thì cũng ko sao m ạ..mà mon ráng tập ti mẹ cho bé..lúc đầu bé sẽ khóc la đẩy ra nhưng vài lần vài ngày bé sẽ chịu ti mẹ và sẽ kích thích sữa mẹ về m ạ

Thật sự mà nói thì bú mẹ trực tiếp vẫn là tốt nhất.

bú mẹ sẽ tiện hơn nha mom

chúc m sức khỏe

qtt

.