3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

consult your pedia regarding sa situation ni baby, kc kahit normal ang newborn screening pwede may ibang factor bakit? oo iba't -iba ang milestone at developtment ng baby pero yung di makakakita at 3 months so atypical napo sya, ang pagkaduling at that month normal lang, or baka mali lang po thinking ntin momsh, at dat age still white, red and black pdn nkikita nya, check mo sa youtube activities to check you baby milestone

what do you mean di nakakakita momy? hindi sumusunod ng tingin? pacheck nio po sa pedia momy. yung sa di kaya mag angat ng ulo, pwede naman po na hindi pa lang niya kaya ngayon pero ung di nakakakita na sinasabi mo, pacheck po ninyo para mapanatag ka rin.

hello sis .. ask ko lang same kasi ito sa anak nang pinsan ko ngayon po ba nakakakita na po ba siya . sana po masagot . 3months na siya ganun din sitwasyon niya lagi naduduling tas magiging okay namn

Yes po mommy dont worry normal lang po yun. I-track niyo po growth at development ni baby dito sa tAp app sa may baby tracker. Para hindi po kayo nagaalala. May guide po dun sa paglaki ni baby.

Walang dapat ikabahala kung normal ang newborn screening nya. Mas maniwala sa doctor or medical professionals wag sa sabi sabi. If worried ka talaga, pacheck mo sya sa pedia nya.

3y ago

Kaya ka din nag aalala kasi nakafocus ka sa mga kasabayan nya, magfocus ka lang kasi sa anak mo. Remember na magkakaiba ang mga bata, di sila pare parehas ng milestones at development. Wag mo ikukumpara yung anak mo, instead magfocus ka lang sa kanya. Trust your child, kung alam mo na normal naman ang newborn screening nya at wala namang nakakabahalang sinabi sayo paglabas nyo eh di antayin mo lang kung kelan nya magagawa yung kinaiinggitan mo sa ibang kasabayan nya.

hi mi after giving birth po every month need ng check up ni baby for vaccine also, eto din ung time na makakapagtanong kayo sa dr, kahit po sa center pwede sya dalhin.

4 months pa yan makakakita, bat ba nagmamadali ka? sinabi ba sayong bulag ang anak mo? Yung pag angat ng ulo hat minamadali mo din eh baby pa yan.n

2y ago

meron po kasing 3months nakakakita na pero di nmn po kasi yun pareparehas mommy para po dika mag alala pa check mo nlng po sa pedia🙂

consult nyo po sa pedia, yun baby ko 3 mos. din ang linaw na ng mata, nahalakhak na kapag natawa, marunong na rin sya mag close open.

kung worried ka talaga mommy.. ipa consult mo po si baby sa pedia nya, sya lang po ang makakapagbigay sayo ng kapanatagan ng loob..

hello po kumusta na po baby nyo? kasi ganyan baby ko ngayon, 3months di parin nakakita, at kung makakita ng liwanag eh naduduling

2mo ago

hi mom's just want to ask kamusta npo baby nyo ngayon? normal npo ba paningin nya nakita ko lng po ksi comment nyo and same case po sa baby ko ngayon na 3 months old