3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

consult your pedia regarding sa situation ni baby, kc kahit normal ang newborn screening pwede may ibang factor bakit? oo iba't -iba ang milestone at developtment ng baby pero yung di makakakita at 3 months so atypical napo sya, ang pagkaduling at that month normal lang, or baka mali lang po thinking ntin momsh, at dat age still white, red and black pdn nkikita nya, check mo sa youtube activities to check you baby milestone