3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

Walang dapat ikabahala kung normal ang newborn screening nya. Mas maniwala sa doctor or medical professionals wag sa sabi sabi. If worried ka talaga, pacheck mo sya sa pedia nya.

3y ago

Kaya ka din nag aalala kasi nakafocus ka sa mga kasabayan nya, magfocus ka lang kasi sa anak mo. Remember na magkakaiba ang mga bata, di sila pare parehas ng milestones at development. Wag mo ikukumpara yung anak mo, instead magfocus ka lang sa kanya. Trust your child, kung alam mo na normal naman ang newborn screening nya at wala namang nakakabahalang sinabi sayo paglabas nyo eh di antayin mo lang kung kelan nya magagawa yung kinaiinggitan mo sa ibang kasabayan nya.