3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

hello sis .. ask ko lang same kasi ito sa anak nang pinsan ko ngayon po ba nakakakita na po ba siya . sana po masagot . 3months na siya ganun din sitwasyon niya lagi naduduling tas magiging okay namn