3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

hello po kumusta na po baby nyo? kasi ganyan baby ko ngayon, 3months di parin nakakita, at kung makakita ng liwanag eh naduduling

3mo ago

hi mom's just want to ask kamusta npo baby nyo ngayon? normal npo ba paningin nya nakita ko lng po ksi comment nyo and same case po sa baby ko ngayon na 3 months old