3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

Please po pacheck nyo sa pedia para masagot yung katanungan nyo at hopefully maging okay si baby

Ipa check-up nyo na po si baby momsh, kasi sa pagkakaalam ko 1-2 months nakakakita na ang baby..

3y ago

kaya nga nagtaka ako kong bakit di pa sya makakakita 3months and 2weeks na sya ngayon. salamat ipa check up ko nlng sa pedia.

try some red objects and ipasunod nyo po sa eyes nya.

kamusta baby mo mommy ? same po tayo ng situation.

2y ago

mag 4 months na namin pinaoperahan yung anak ko late na din namin napansin yung white na dot sa mata nya gumastos kami ng 150k private hospital ,, sa PGH sana kaya lang sobrang tagal ng appointment dun may case po kase mabulag yung mga mata nya kaya pinaoperahan agad namin

paki advice nman po mga momsies thanks.

hii po kumxta napo baby nyo ngayon??

How can you say po na d nakakakita?

3y ago

parang hindi pa sya nakakakita kasi di sumusunod ng tingin

Yes