3months old na yong baby ko di pa din makakakita normal lang po ba ito?

Di pa nakakakita, hindi pa kayang iangat ang ulo, kapag kinakausap ng maayos ang sagot ay iyak, Hindi ngumingiti, parang duling kong tingnan minsan nman ok

18 Replies

4 months pa yan makakakita, bat ba nagmamadali ka? sinabi ba sayong bulag ang anak mo? Yung pag angat ng ulo hat minamadali mo din eh baby pa yan.n

2y ago

meron po kasing 3months nakakakita na pero di nmn po kasi yun pareparehas mommy para po dika mag alala pa check mo nlng po sa pedia🙂