Sobrang labas na pusod

Normal lang po ba yong sobrang labas ang pusod ko.. 23 weeks.. nagugulat po kasi yong mga nakakakita parang di daw po normal. 😔

Sobrang labas na pusod
18 Replies

better ask ob or doc para sure pag nagpacheck up ka para masure mo din. pag may mga bagay ka na di sure lista mo mga tanong mo then pag nagpacheck up ka tanong mo sa doctor atleast sure ang sagot ni doc para di ka mangamba

normal lang yan sis...iba iba naman po kasi pusod natin may malalim at may babaw...hindi naman porket hindi ng yari sa inio hindi normal..ako 35 weeks na hindi rin nag popout ung pusod ko kasi malalim pusod ko.

nagbuntis ako hnd lumabas ang pusod ko hehehe ako ung nagtataka kc halos lahat ng kilala ko na nagbuntis labas ang pusod bumabakat pa sa damit sa akin wala 😂😂 nagstretch lng sya bumabaw pero hindi umusli 😅

Almost 26 weeks na ko pero di pa lumalabas pusod ko. Ask mo na lang si doc mo momshie para sure parang hernia kasi momsh pero sana hindi

Almost 26weeks na ako sis pero dipa lumalabas pusod ko. Unang tingin ko parang hindi Normal sis. patingin kana lang sa OB mo

baka mababaw lang pusod momshie kaya sobrang labas. sa tutuwing lalaki tiyan uusli din talaga pusod

normal lang po talaga na lalabas ang pusod po. baka di po malalim pusod mo.

normal lang po yan hehe.. ganyan din sakin sa 1st and now sa 2nd baby ko.

31weeks nako sis pero hindi naman nausli ng ganyan yung pusod ko.

normal lang po yan.. na istretch po kaasi yung balat natin