Development

Mommies, normal ba sa 1 month ang sobrang iyakin at hindi pa ngumingiti kapag kinakausap? ‘Yung anak ko kase tulog ,iyak dede lang eh. Madali rin siyang mainis kapag nilalaro

4 Replies

same sa baby ko ngayon 😣 natataranta ako kase hindi ko mapatahan napapaos na kakaiyak, kahit napa burp naman na kaya hindi siya kakabagin pero umiiyak pa rin ng napakahabang oras kaya siguro kinakabag pa rin dahil almost 5hrs naiyak

normal lang po. wait nyo po pag pa 2 months na sya. di pa Kasi Sila ganu nakakakita.

normal mhie nasa new born stage pa si bby normal mas antokin sila

same mii