nag a alala lang po first time mom

magandang araw po mga momsh ask ko lang po kung normal lang ba sa baby ang di pa nakakakita 4months na po yung baby ko di po namin alam na di pa pla siya nakakakita. OK lang po kaya yun? salamat po sa sagot. #1stimemom

1 Reply

Dapat nagreresponse na si baby sa ganyang age mommy, mas mabuti siguro na consult nyo na po sa pedia para macheck up si baby.

3y ago

sa akin 3months di pa rin makakita baka late lang yong development pero normal nman sana