vck

Có mom nào giống em k có ck vô tâm đã đành đằng này vợ có bầu 7-8 tháng mà còn đi sáng tới chiều chưa về mà có về cũng k muốn nói chuyện hay hỏi hang em như trước nữa em phải làm sao đây Mn

18 Các câu trả lời

Thường vợ mang bầu chồng cũng bị stress đó M. Chồng mình hồi đó cũng có thời gian stress do lo lắng cho vợ con ăn uống ntn, rồi lo làm kiếm tiền để sau này con ra đời có cuộc sống tốt nhất cho con thêm cả đàn ông vợ mang bầu k đc giải tỏa nên rất dễ stress k muốn nói chuỵên. M nc với chồng để hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc gia đình M luôn hạnh phúc

M nen hỏi chuyện ck và xem ck co khuất mắt j ko. Vk ck không nen im lang như vậy sẽ tạo khoảng cách lắm. Với lại m đang mang thai không nên lo nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng đến bé lam. Tâm trạng phải vui vẻ, phấn chấn thì con mới khỏe và phát triển tốt m ơi. Hãy vì con, vì thiên thần bé nhỏ đang mang trong bụng m nhé! Chúc m và ck sẽ sớm hòa thuận và hiểu nhau hơn m nha!!!

4y ago

Cam on m nha

Ck mình nè m di sáng đêm hk ve lun m trong khi lúc đó minh sap sanh tới nơi r á,m ơi nên nói chuyện với ck xem có chuyện gì hk,mình bầu bì lớn rồi không nghĩ cho mình cũng suy nghĩ cho con m ạ,buồn nhiều hk tốt cho m,mà cung hk tốt con nửa,chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh 💪

4y ago

Cảm ơn m nhíu

Nói chuyện với ck để tìm hiểu rõ nguyên nhân m nhé. Đừng suy nghĩ nhiều vì biết đâu ck đang có vấn đề gì khó giải quyết thì sao. M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Mom nên ngồi nc với ck xem ck có vấn đề gì ko, đi làm có gặp chuyện gì ko, có thể chia sẻ với mom nè. mom ơi, mom rảnh dành cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Thử Nhìu lần rồi nhưng ck minh im re à k tam su gì hết

M bầu lần 2, 34w rồi. Ck mình còn đi chơi từ trưa đến 12h đêm mới về, chả hỏi han hay qtam gì. Kệ thôi m, nếu qtam mình thì mình ko cần phải nhắc hay nói gì tự khắc hắn làm .

M vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true

Mình bầu dc 21w mà thời gian vợ ck mh bên nhau dc có 2w buồn lắm mom nhg vẫn phải cố đây

Mom giống mh qua.ck mh cug thế

thương mom quá .cố lên mom

4y ago

Cảm ơn m e đang rối