Hello các mẹ bĩm sữa

Từ khi có bầu tâm trạng mình vui buồn thất thường, nhiều khi sáng mới cười vui vẻ đó chiều về đã khóc r, lúc nào ck nói j cũng thấy nghi ngờ r ck đi nhậu hay đi chơi về trễ xíu là suy nghĩ tùm lum, r hay giận hờn vô cớ, cảm thấy dễ khóc, ck nói câu nào mà nặng xíu là khóc hic, hồi chưa bầu mình đâu có như z đâu, có mom nào giống mình k, mình gần như bị tress, sợ ảnh hưởng con mình cũng cố gắng kiềm cảm xúc lại nghĩ thoáng nhưng khó quá 😓😓

5 Các câu trả lời

tự tìm cho bản thân niềm vui mom ạ. Hoặc vào đây chơi với tụi mình nè, chơi game tích điểm, săn quà cho con. Bảo đảm quên luôn ông ck 😂 cố lên mom ạ, vì con phải mạnh mẽ lên.

bầu bì nên hay nhạy cảm, mau buồn vậy đó mom, dễ giận dễ khóc lắm, mom xem hài xem gì đó hoặc nghe nhạc thư giãn, gặp gỡ bạn bè để vui lên nha

tập đầu hả mom. rồi dần dần sẽ qua thôi.

tôi cũng như vậy đó

gioonhs mk ă