tâm sự

e buồn lắm mấy m ạ..có c nào tình trạng cs hôn nhân như e k..e nay 29t..ck e 38t..e buồn chán lắm.cs hàng ngày của vck e chỉ giao tiếp nc qua những cn bt như liên quan con cái..hay nhờ ck làm gì thì mới nc thôi..ngoài ra k có gì tâm sự hay chia sẽ với nhau..mà có chỉ có e là ng nói.nhưng qua tn dt.tối lên giường thì ck chỉ biết ôm dt..coi xong thì ôm gối ngủ.e buông và tủi thân lắm..có ck mà y như e vẫn có 1 m.ngủ cũng 1 m..ck qh vck thì k.gần 3 tháng ck k đụng vô ng e dù e có chủ động trước mà ck cứ ôm dt mặc kệ e làm gì e tụt hứng rồi e quay ra ngủ.mạnh ai nấy ngủ e luôn là ng ôm ck từ phía sau thôi..e vẫn còn trẻ có nhu cầu sinh lý riêng..bây h r cũng mệt mỏi nói ck cũng như k.a đổ thừa vì cái này rồi vì sn cv.mà ck e tài xế..hôm dịch nghĩ chạy..có mom nào giống e k..h e phải làm sao..

10 Các câu trả lời

Mom thử nói thẳng vấn đề với chồng xem, cuộc sống là do mình chọn, mình chọn đi con đường này rồi, ván đã đóng thuyền rồi, khi lên thuyền thì tìm cách giải quyết tiếp những vấn đề sắp tới để cả 2 cùng có thể tiếp tục cuộc hành trình. Cuộc sống vợ chồng đôi khi có những khoảng lặng, nhưng ko để quá lâu. Như mình thì nếu lúc nào thấy ko ổn thì cần ngồi lại nói chuyện với nhau, mom muốn gì mom phải nói thẳng cho chồng biết, đừng úp úp mở mở, đừng nói bóng gió để chồng suy nghĩ, đàn ông họ ko như mình, ko thích suy đoán tâm tư phụ nữ đâu. Ví dụ mom muốn chồng quan tâm thì mom nói em thấy anh lơ là em quá nha, ko quan tâm em gì hết. Nhà mình tối nào cũng có quy định phải ôm nhau ít nhất 10'. Cuộc sống hôn nhân cần phải khôn khéo, và người phụ nữ chèo lái con thuyền rất quan trọng nè mom. Cố gắng lên mom nhé 😍

Nói chuyện thẳng thắn với chồng m ạ. Để lâu dài, hôn nhân sẽ đi vào ngõ cụt đấy.Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nhiều khi mh đừng có chán nản, thử rộng lượng hơn, quan tâm hơn, bản lĩnh hơn để ck mệt mỏi đi về có thể dựa dẫm. Đàn ông đâu phải lúc nào cũng mạnh mẽ đâu. Họ yếu đuối nhưng không muốn thể hiện ra đấy. M thử tìm hiểu xem lý do vì sao hôn nhân của m lại trở nên như thế. Mh là phụ nữ, yếu đuối, nhẹ nhàng, tình cảm là lợi thế của mh. Mh là vợ, yêu thương, chăm sóc, gìn giữ hôn nhân tốt đẹp là việc của mh m ạ

Vk ck m thì cũng k mấy khi nc với nhau nhưng ck lại yêu thương thể hiện qua hành động, nhất là khi có con nên m thấy bình thường. Còn vs mum, nếu thấy khó chịu hay ntn thì có thể nc thẳng thắn vs ck. Vì dù gì cũng là vk ck vs nhau nếu a ck còn yêu thương thì sẽ thay đổi chứ m cứ im lặng rồi đoán, suy nghĩ 1 m thì sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời cho hp của bản thân

Nên nói chuyện thẳng thắn m ơi!m có đang bầu ko mà gần 3tháng ko qh vậy?

4y ago

m cũng k biết nữa.vck k nc dc với nhau..muốn nc toàn nt qua zalo thôi m ơi..nhiều lúc tối ngủ dằn lòng k buồn k dc khóc zay mà nc mắt cứ rơi vì tủi thân..còn nói ck m thì ntn cục đá..ck ôm dt là tập trung thôi m à.

vấn đề này cần thẳng thắn

Cứ nói thẳng vs nhau m ạ

cố gắng lên ch

Nc voi nhau đi

cố gắng m

Tt