tâm sự tí ạ

có ck vô tâm buồn thiêt đúng k các mom...

15 Các câu trả lời

Đúng m ak, nhưng cố lên, đàn ông thì ít có ng có tâm lắm, nen m kệ bọn chúng, nghĩ cho mình và cho con thôi

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

Đúng. Mà cũng không thay đổi được gì. Chỉ khi bé sinh ra ba bé mới thay đổi

4y ago

Gật, không biết ck mom như nào. Còn ck mình thì từ lúc gần sanh cứ hỏi sanh chưa, đến lúc sanh rồi hôm nào cũng gọi điện hỏi bé nhìn bé. Còn như trước ba bé vô tâm lắm cả tuần không hỏi han, mình gọi điện không bao giờ nghe😶

Nó vô tâm mình vô tâm lại sợ gì. Nghỉ mình trước còn Ck mặc kệ.

đúng rồi mom nên đành cố gắng thôi

Quá buồn và tủi m ak

quá chuẩn luôn m

tất nhiên rồi m

cố gắng thôi m

buồn lắm m ạ