buồn. muốn ly dị

Vợ thì bầu. Chồng vô tâm như v đẻ con nuôi một mình được không các mom.

buồn. muốn ly dị
24 Các câu trả lời

e thấy cũng bth mà.. mom chưa thấy ck e chửi e đâu.. mom mà thấy thì nhiêu đây k là gì cả.. suy nghĩ thoáng hơn chút đi mom.. cái nào mình làm đc thì cố gắng làm.. làm trên máy tính hay điện thoại có nặng nhọc gì đâu.. nhờ ck hoài sao đc.. ck đi làm cũng vất vả thì cho ông nghỉ ngơi chút..

Hihi không vấn đề gì nhé. Mình bầu vẫn làm việc tới ngày đi đẻ sau đó đẻ xong 4 ngày là làm việc máy tính luôn đến hết thai sản thì lên công ty làm. Hai vợ chồng cùng cố gắng lo cho con như vậy là vui rồi.

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chưa tới mức li dị mom ơi. Bầu có cái làm cũng vui mà. Túc tắc làm thôi. Tớ 39 tuổi mà làm tới ngày đi đẻ luôn nè. Cheer up!

nhiều khi ck m cũng bận nên k làm giúp dc ,cái gì dễ k nặng nhọc m có thể tự làm, chưa đến mức phải ly dị

4y ago

Chắc chúng mh già rồi. Già quá rồi. 😂

nghi thoang di m. lấy nhau thi dễ bỏ nhau đâu fai chuyện hay. m bình tinh suy nghĩ k nên vội vàng quyet dinh liều.

Mình cũng z đau thấy mồ nók thì đi chơi ... Thà nuôi con một mình tốt hơn là có ck như ko 😟

Mình thấy có sao đâu nếu chỉ vấn đề này thì ko đánh giá được cả cuộc hôn nhân mom ah

Chỉ qua 1 đoạn tn thì mình k hiểu lắm. Nhưng m cứ sống vui vẻ, đừng sn nhiều quá

Cv k nặng gì. Chủ yếu mình k có máy tính để làm thôi.

4y ago

Ui trui. Tránh dịch ở nhà mẹ k có đieu kiện để làm thôi ah. Bụng thì bự. Đi tới lui bất tiện. Nghỉ dịch ăn lương cv cũng phải làm.k bỏ được. Ck thì dễ .lên máy làm xíu xong cũng k giúp. Minh thay het tinh nghĩa. Chac đẻ xong nuoi con 1 mình