con không tăng kg

Có m nào thông thái mách e với buồn quá bé nhà e dc 2tháng rồi k tăng kg có dc có 5kg mà đẻ ra 3.4kg rồi. Có cách gì k ạ? Bé bú sữa mẹ100%. K chịu ty bình e đủ các kiểu bình mà bé k ty

17 Các câu trả lời

Gán tập con ti bình đi m đợi con bù ngủ đư vào là con nút hà m mua bình Pigeon á loại 350k á có cái ti mềmgiống ti mẹ z con dễ bú m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Mỗi ngày bé uống đc bao nhiêu ml sữa vậy M. Mà bé ti trực tiếp k ti bình nên Chắc M k ước lượng đc r. Mình thấy sữa mẹ thì tốt thật đấy nhưng M phải ăn đồ bổ bữa sữa mới có dưỡng chất cho bé M ạ

Chắc do bé ti sữa mẹ không đủ nên không tăng cân, mom ráng tập cho con ti bình thêm để đủ sữa, với lại sau này con cũng phải ti bình, để lâu sẽ khó tập hơn. Mom đợi lúc con ngủ, mom cho con ti thử xem sao

4y ago

Trước bé mình ngủ cũng ngậm chặt miệng lại, mình phải lấy bình sữa nhét mạnh, lay qua lay lại mới nhét vô được, mom thử lâng nữa xem sao. lớn lên tí thì đỡ rồi, đụng núm vú vô là con hả miệng ra à, cưng lắm

Nếu đủ sữa thì k cần sữa công thức đâu mom. Bú đc ngủ đc thì từ từ bé tăng cân. Khoẻ là đc k quan trọng tăng cân nhìu đâu mom

M an nhiều chất dinh dưỡng vao nha M vao link like giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true

Be không tăng kg nhiều nhưng sức đề kháng tốt là được b ah. Do chak sữa b cũng nóng nên bé khó lên kg

Mom cho bé bú hết 1bên mới đổi bên còn lại chứ ko bú mỗi bên 1 nửa thì con ko tăng cân đc đâu mom

4y ago

M cg cho bú +1bên nh cg k tăng kg

K ti thì đúc bằng muỗn đi.uống mâm sữa non ak là hết biếng ăn mà lên cân nữa

Bé có ngủ đủ 15 16 tiếng/ngày k M?

M ăn nhiều chất dinh dưỡng vào nha