ăn cả thế giới

Bé nhà e dc 3m10d rồi mà chưa đi uống rota, k biết có lên ăn đồ tanh k các m nhỉ. E sợ bé bị tiêu chảy

ăn cả thế giới
45 Các câu trả lời

Mom ăn mỗi thứ 1 chút thì ko sao đâu ạ. Mình sinh thường, ăn tôm từ ngày đầu sau sinh và ăn cá sau khi bé đc 1 tháng. Rota liều 1 là từ 1m15d ~2m, liều 2 trước khi bé đc 6m.

2lieu cach nhau 1 thang m nhe!va uong truoc an dam.con do tanh cha lien quan j den uong rota ca.vacxin day chi phong di ia do con rotavirus thoi con di ia do cac nguyen nhan khac van bi nhu thuong nhe.

ít ăn m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bé mk tham gia cuộc thi ảnh các m like giúp vs ạ.c.ơn m nhìu 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1185105?d=android&ct=b&share=true

Cho con đi uống đi mom. 2 liều cách nhau 1 tháng. Liều cuối phải uống trước khi con được 6 tháng đó

Chưa ăn j đc đâu nha m. Bé còn nhỏ chỉ uốg sữa thôi m. À cho bé sớm uốg rota nha, tốt cho bé lắm

4y ago

Nếu là m thì ăn bìh thuờg đc nha

rota trị tiêu chảy do viruts chứ k fai do thức ăn tanh nha mom. nên k liên quan đâu ạ

cho e hỏi mấy ci ạ. con e gần 9 tháng. k có uống rota có sao k ạ

M ăn từ ngoài tháng rồi lúc đó chưa nhỏ ko sao đâu

haizzzz, tui chưa cho con tui uống rota lần 2 nữa